chia sẻ bí quyết cách giữ áo quần thơm lâu

Cập nhật: 9/29/2014 2:01:59 PM

Sau khi đọc những chia sẻ cảm nhận mùi hương nước xả sáng tạo là một sự kết hợp tinh tế giữa hương hoa và trái cây, hương thơm trở nên bền lâu và tuyệt vời hơn với chỉ 1 lần xả nên mình muốn chia sẻ ít kinh nghiệm từ bản thân để giữ áo quần thơm lâu của gia đình mình nhé.

chung.JPG
   Để áo quần được thơm lâu hơn khi giặt mình thường pha loãng nước xả ở bên ngoài trước khi máy giặt, giặt đến phút 15 thì mình cho nước xả  đã được pha loãng vào trực tiếp trong lồng máy giặt, sau đó tiếp tục quy trình giặt như bình thường và như thế mình sẽ có được quần áo giặt thơm như ý muốn, và khi phơi quần áo thì phơi mặt trái như vậy sẽ làm quần áo không bị phai màu. Và những chiếc khăn lông khi xài vài lần đã bị xơ cứng mình thường dùng Comfort 1 lần xả giúp khăn trở nên mềm mại hơn có mùi thơm lâu và đặc biệt còn có màu như mới.
Để muốn áo quần thơm lâu hơn chúng ta không nên dùng nước xả nhiều hơn liều lượng cho phép in trên sản phẫm, nước xả vải quá liều có thể làm mùi hương thay đổi hoàn toàn trở nên khó chịu và nồng nặc, không chỉ vậy nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm quần áo mau mục hơn bình thường.
   Mình thì thường sử dụng 1hay 2 loại mùi hương cho tủ quần áo như mùi hương của nước xả  và sáp thơm , vì pha trộn các loại mùi hương như: nước hoa, sáp thơm, giấy thơm. V.v sẽ tạo mùi hương hỗn hợp rất khó chịu.
Và những bộ quần áo dù chỉ 1 lần mặc thì quần áo cũng bị thấm mồ hôi, khi treo áo quần đã mặc vào tủ, mùi hôi sẽ lây sang cả những quần áo mới sẽ hỏng cả mùi hương cả tủ quần áo, vì vậy hãy treo những quần áo đã mặc vào khu vực riêng.
   Để hương thơm ở bất kỳ nơi nào như phòng khách, phòng ngủ, v.v. để căn nhà tràng ngập mùi hương thơm của những loại trái cây và hương hoa thiên nhiên, ngoài sáp thơm và giấy thơm, các mẹ có thể dùng nước xả Comfort 1 lần xả, bộ ba mùi hương sáng tạo mới vào nước kế tiếp sau khi giặt quần áo, nước xả vải không chỉ có tác dụng mang lại mùi thơm cho quần áo mà còn làm quần áo mềm mại hơn và dễ ủi hơn